Vị trí dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12
5 (100%) 4 votes

 VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẠT GIA APARTMENT QUẬN 12

Dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12 có vị trí thuận lợi  tọa lạc tại trung tâm hành chính quận 12, trên đường Lê Thị Riêng và quốc lộ 1A cũ, bên cạnh dòng sông Vàm Thuật, thuận lợi cho kết nối cả đường thủy và đường bộ. Ngoài ra dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu có tốc độ đô thị hóa nhanh tại thành phố HCM, thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan đồng bộ của Khu đô thị Hà Đô Thới An, quận 12, Tp.HCM.

Với vị trí này, Đạt Gia Apartment được xem là một điểm nhấn tiên phong trong khu vực.Dự án kết nối về trung tâm thông qua các nút giao thông quan trọng như: nút hầm chui An Sương, ngã 6 Gò Vấp; cầu vượt Quang Trung và trong tương lai là Cầu bắt qua sông Vàm Thuật.

Ngoài ra từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển đến các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, các tỉnh Miền Tây, Bình Dương, Đồng Nai… thông qua quốc lộ 1A; quốc lộ 22….

Có thể nói căn hộ Đạt Gia Apartment có một vị trí thuận lợi về việc kết nối giao thông hạ tầng, vị trí mang lại giá trị gia tăng rất lớn trong tương lai gần.

vị trí dự án Đạt Gia apartment Lê Thị Riêng
vị trí dự án Đạt Gia apartment Lê Thị Riêng

Tác giả: Hado riverside 

Bài viết liên quan đến Đạt Gia Apartment quận 12


 GIỚI THIỆU  VỊ TRÍ CĂN HỘ ĐẠT GIA APARTMENT + TIỆN ÍCH ĐẠT GIA APARTMENT + GIÁ & PTTT + MẶT BẰNG ĐẠT GIA APARTMENT 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.