Môi trường sống căn hộ Vista Riverside Bình Dương
5 (100%) 1 vote

Dự án căn hộ Vista Riverside Bình Dương có môi trường sống phù hợp cho gia dình có nhiều thế hệ, mọi lứa tuổi điều cảm thấy thoại mái nhất.

Vista Riverside có Khu thương mại với tổng diện tích khoảng 4200 m2 được thiết kế, lắp đặt thiết bị hiện đại gồm hệ thống máy lạnh trung tâm, thang máy phục vụ, … Không gian trưng bày hàng hóa khoa học và sang trọng.

Trung tâm mua sắm tại Căn hộ Vista Rivrside thật sự là nơi mua sắm tiện lợi và lý tưởng trong khu vực. Bạn có thể mua sắm tại siêu thị, tận hương các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, các dịch vụ giặt ủi, giữ trẻ, dịch vụ khác, … cũng sẽ được cung cấp tận nơi.
Ngoài ra với diện tích tầng hầm rộng là nơi giữ xe ô tô và xe máy lý tưởng cho cư dân và khách hàng đến mua sắm tại tòa nhà với độ an toàn tuyệt đối.

Sở hữu một vị thế đắc địa, phong thuỷ hài hoà luôn mang lại sự may mắn, niềm vui, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Những giờ phút thoải mái, sum vầy bên gia đình yêu thương, những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt dịu dàng ấm áp… luôn mang lại cho bạn cảm giác bình yên. Thời khắc qúy giá ấy sẽ đi cùng bạn trong suốt cả cuộc đời, Dự án Vista Riverside Thuận An chính là nơi lưu giữ những dấu ấn đáng nhớ ấy, để mỗi ngày qua đi là một khoảnh khắc không thể nào quên được trong cuộc đời bạn.

Căn hộ Vista Riverisde Bình Dương với mật độ xây dựng hơn 40%, khoảng không gian riêng rộng rãi và thoáng mát chiếm 55% được dành cho sinh hoạt cộng đồng, cộng viên cây xanh bóng mát, tiểu đảo đài phun nước…đem đến cho cộng đồng dân cư một không khí bình yên an lành và tươi mát quanh năm.

Dự án Vistar Riverside Thuận An được trang bị các loại thiết bị nhập khẩu cao cấp,hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thông tin tin liên lạc cho công tác an ninh và phục vụ sinh hoạt cộng đồng, hệ thống cung cấp điện dự phòng….Ngoài ra hệ thống mạng truyền hình cáp, điện thoại, internet cũng được cung cấp đến tận từng phòng trong căn hộ của bạn.

Tiện-ích dự án căn hộ Đạt Gia Apartment quận 12
Tiện-ích dự án căn hộ Vista Riverside Bình Dương

Bài Viết đáng quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.