Dự án căn hộ Đầm Sen Tower Quận 11
5 (100%) 2 votes

Tiếp nối thành công dự án căn hộ Tô ký Tower – Âu Cơ Tower  – CDT 557 –  sẽ tung ra thị trường dự án căn hộ Đầm Sen Tower quận 11 


Chào mừng Quý khách hàng đến với Website cập nhật tin tức về dự án căn hộ Âu Cơ Tower quận 11.  Công ty 557 không ngừng phát triển năng lực của mình bằng cách hoàn thiện những tiện ích, chất lương cho các khu căn hộ mà công ty đã triển khai, đặc biệt trong năm 2016 – 2017 vừa qua và hướng tới những thành tựu to lớn hơn, năm 2018. Công ty sẽ tiếp tục tung ra thị trường một dự án căn hộ mới: đó là Đầm Sen Tower ,  Để cập nhật được thông tin liên tục về dự án. quý khách hãy theo dõi web để cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất.

Chủ đầu tư 557 - dự án Đầm Sen Tower Quận 11
Chủ đầu tư 557 – dự án Đầm Sen Tower Quận 11

TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ ĐẦM SEN TOWER QUẬN 11

 • CDT dự án Đầm Sen Tower: Công ty CP đầu tư và xây lắp 557 
 • Đơn vị phân phối và phát triển dự án: DKRV – Công ty Cổ phần dịch vụ BDS Danh Khôi Việt
 • Đơn vị giám sát thi công:…..
 • Đơn vị xây dựng:….
 • Dự án thuộc phân khúc: căn hộ thương mại chung cư cao tầng
 • Điện Tích khu đất:….
 • Ngân hàng bảo lãnh và cung cấp gói vay:….
 • Thời gian khởi công và giao nhà dự kiến: dự án sẽ công bố ra thị trường vào quý II/ 2018 – Giao nhà 2020

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẦM SEN TOWER QUẬN 11

Đầm Sen Tower Sở hữu một vị trí thuận tiện bậc nhất tại trung tâm quận 11, Dự án sẽ là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến các dự án khác phải ghen tị. dự án Dam Sen Tower  nằm kế bên khu du lich Đầm Sen, lại liền kề các tuyến đường Lũy bán Bích, Hòa Bình.  Sở hữu một căn hộ nơi đây đồng nghĩa với việc bạn có lợi thế về mặt di chuyển, sẽ tiết kiệm được khối thời gian quý báu dành cho công việc hay là dành cho gia đình yêu thương của mình.

KHU CHUNG CƯ TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ CÁC TIỆN ÍCH CẦN THIẾT CHO CƯ DÂN

Là dự án của  557,  không hề ngạc nhiên khi chúng ta biết toàn bộ hệ thống tiện ích của  Dam Sen Tower  đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống mang phong cách hiện đại, những tích hợp trong nội khu dự án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng và chi tiết giúp tối đa hóa lợi ích cho các chủ nhân căn hộ Đầm Sen Tower,  Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên đến từng chi tiết  nhỏ.

Tiện ích dự án căn hộ Đầm Sen Tower quận 11
Tiện ích dự án căn hộ Đầm Sen Tower quận 11

GIÁ BÁN DỰ KIẾN DAM SEN TOWER QUẬN 11

Giá dự kiến của căn hộ Dam Sen Tower Quận 11 rất hấp dẫn và tốt nhất. Giá bán Đầm Sen Tower quận 11 chỉ từ ………. (căn hộ diện tích 50m2 thiết kế 2 phòng ngủ)

NOTES: khách hàng mua căn hộ Dam Sen Tower sẽ được ngân hàng …. hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn, ổn định với thời gian vay tối đa lên đến 20 năm. Dự kiến sau 18 tháng tính từ ngày khởi công chủ đầu tư sẽ hoàn bàn giao căn hộ cho khách hàng. 

THẾ MẠNH CỦA DAM SEN TOWER 

 • Vị trí của dự án Đầm Sen Tower nằm quận 11 là quận trung tâm thành phố nên số lượng cán bộ, nhân viên, chuyên gia cần thuê căn hộ sẽ cao trong thời gian tới – Đặc biệt quỹ đất khu trung tâm ngày càng khan hiếm, khu đất Dam Sen Tower là một trong những khu đất cuối cùng của quận.
 •  Đây là cơ hội đầu tư rất tốt: ngắn hạn – Trung Hạn – Lâu Dài
 • Chủ đầu tư uy tín,  đã được thành lập hơn 10 năm, đã triển khai thành công rất nhiều dự án: Đầm Sen Tower – Toky Tower …..
 • Giá bán phải chăng, các gia đình trẻ dễ dàng tiếp cận – đây là căn hộ phân khúc tầm trung cuối cùng trong khu vực.

Hado Riverside 


 Website chính thức của dự án Dam Sen Towerhttp://duandamsentower.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.