BẮC BÁN ĐẢO CAM RANH – VIÊN KIM CƯƠNG CỦA MẸ THIÊN NHIÊN
5 (100%) 1 vote

Những thông tin dưới đây là do Team Kinh Doanh Dự án KN Paradise Cam Ranh chắt lọc được từ nhiều nguồn, hy vọng khách hàng muốn đầu tư đất nền Cam Ranh sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về Bắc Bán Đảo Cam Ranh. 


Vị trị Bắc Bán Đảo Cam Ranh
Vị trị Bắc Bán Đảo Cam Ranh

Bắc bán đảo Cam Ranh hiện đang sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên có phần vượt trội hơn Nha Trang và đây sẽ là nơi trở thành khu du lịch trọng điểm của Cam Ranh nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung trong thời gian tới.

⇒ Vùng đất Nổi tiếng với Tứ Bình luôn thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước, thời gian 1 năm đổ lại đây người ta khám phá ra tiềm năng du lịch tuyệt vời của Bắc bán đảo Cam Ranh. Nơi được mẹ thiên nhiên ban tặng cho cát trắng, biển trong, sở hữu Bãi Dài với đường bờ biển cảm tưởng như bất tận, cùng đầm nước sâu là nét chấm phá rất riêng, cảnh sắc hoang sơ vô cùng tuyệt mỹ. Nơi đây còn được mệnh danh là vịnh biển thiên đường an tĩnh, là chốn dừng chân cho những con người muốn náu mình khỏi cuộc sống ồn ào náo nhiệt nơi thị thành.

⇒ Cam Ranh có lợi thế tự nhiên thuận lợi như đường bờ biển dài 22 km, quỹ đất sạch diện tích lớn. Cam Ranh cũng sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ kết nối từ cảng Hàng không quốc tế tới Nha Trang. Vùng đất này ngày càng nhiều dự án lớn và quy mô, đơn cử khu đô thị Cam Ranh City Gate, Du an KN Paradise Cam Ranh, Goden Bay, The Arena Cam Ranh và rất rất nhiều dự án khác đã và đang được triển khai.

Những yếu tố này đó tạo nên xu hướng mới trong thị trường bất động sản, thay vì tập trung đầu tư vào Nha Trang như trước kia thì các ông lớn địa ốc bắt đầu chuyển dịch về Cam Ranh, đặc biệt là khu vực Bãi Dài, xung quanh khu vực sân bay Bán đảo Cam Ranh.


 Dự án mới 2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.